Nồi cơm điện cao tần có tốt không?

Nồi cơm điện cao tần đang dần dần thay thế các loại nồi cơ, nồi điện tử để trở thành sự lựa chọn số 1 trong gia đình. Tuy nhiên, với mức giá hơi cao, nhiều người vẫn còn băn khoăn liệu chất lượng của chiếc nồi này có tương ứng với số tiền họ bỏ ra hay không.

Nồi cơm điện cao tần nội địa sử dụng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc, tức là làm nóng trực tiếp nồi cơm chứ không qua mâm nhiệt (tương tự như cơ chế hoạt động của bếp từ) giúp nấu cơm ngon và bảo toàn dưỡng chất trong gạo.

Nồi cơm điện cao tần

Công nghệ điện từ viết tắt là (IH) của Nhật Bản được trang bị trên sản phẩm là công nghệ gia nhiệt hiện đại nhất hiện nay được áp dụng cho nồi cơm điện này. Công nghệ IH sẽ tạo ra lực từ sản sinh nhiệt bên trong chiếc nồi này giúp người dùng nấu chín cơm dễ dàng, hạt cơm khi nấu thì chín đều hơn và hương vị thì ngon tuyệt.

Điều khiển Inverter thông minh

Bên cạnh công nghệ IH, có model nồi cơm điện Hitachi R-WV180M còn được trang bị điều khiển Inverter tự động giúp người dùng điều chỉnh được nhiệt độ phù hợp với từng quá trình nấu như: ngâm, nấu, hấp, đảm bảo cơm ngon hơn.

14 chế độ nấu đa dạng

Nồi cơm Nhật được trang bị chương trình nấu đa dạng lên đến 14 chế độ nấu khác nhau, không chỉ giúp bạn nấu cơm thơm dẻo, ngon mà còn có thể chế biến được rất nhiều món ngon khác để phục vụ bữa ăn của cả nhà.

Nồi cơm điện cao tần

Chất liệu lòng nồi cao cấp chống dính

Nếu bạn lo lắng về mỗi lần nấu cơm, cơm sẽ bị dính vào đáy nồi vừa mất đi độ ngon của cơm lại khó vệ sinh nồi sau khi nấu thì nồi cơm cao tần sẽ đánh bay nỗi lo này của bạn. Với thiết kế lòng nồi dày 3.6mm men chống dính cao cấp nên đảm bảo khi nấu cơm không bị dính và bạn cũng dễ dàng vệ sinh nồi hơn.

Bên cạnh đó, cơm nấu xong có thể được ủ nóng tới 24h mà không bị ôi thiu.

Chế độ nấu tự động 40 món

Công việc nấu nướng chưa bao giờ đơn giản đến vậy, bạn chỉ cần chọn chế độ nấu rồi cho nguyên liệu vào nồi và bật nút và để chương trình tự động nấu đến khi hoàn tất là xong món ăn muốn thực hiện. Nồi cơm điện Hitachi 1.8L R-WV180M cánh tay phải của người nội trợ.

Nồi cơm điện cao tần

Nồi cơm điện cao tần có rất nhiều tiện ích, tính năng vượt trội so với các loại nồi truyền thống. Dễ hiểu vì sao nồi cơm cao tần đang chiếm được thiện cảm của các bà nội trợ.  Nhược điểm duy nhất của những chiếc nồi cơm Nhật là giá hơi cao so với thu nhập trung bình của người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy” bạn sẽ không phải hối hận khi chọn mua một chiếc nồi cơm điện cao tần.


Leave a Comment