nồi cơm điện cao tần Hitachi

Tiện ích của nồi cơm điện cao tần Nhật Bản

Nồi cơm điện cao tần là dòng sản phẩm cao cấp của hàng nội địa Nhật. Khác với những nồi cơm thông thường, sản phẩm này có chức năng ưu việt giúp chị em phụ nữ có những bữa cơm ngon cho gia đình. Lý do gì mà nồi cơm điện cao tần Nhật lại được ưa chuộng như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

nồi cơm điện cao tần

Đa số người tiêu dùng có suy nghĩ nồi cơm thì loại nào cũng giống nhau, cũng chỉ có chức năng nấu cơm như nhau. Tuy nhiên, dòng sản phẩm nồi  cơm điện cao tần Nhật được đánh giá cao hơn so với các sản phẩm thông thường bởi những tính năng vượt trội của nó.

Nồi cơm điện cao tần Nhật sử dụng công nghệ cảm ứng từ IH đun nấu không tiếp xúc, làm nóng trực tiếp nồi cơm chứ không qua mâm nhiệt (tương tự như cơ chế hoạt động của bếp từ) giúp nấu cơm ngon và bảo toàn dưỡng chất trong gạo. Vì vậy cơm nấu ở nồi cơm cao tần Nhật thơm ngon hẳn với nồi thông thường, hạt cơm chín dẻo từ bên trong không bị sượng, bị nhão. Chất liệu nồi trong cực dày có lớp chống dính siêu bền nên cơm nấu không bị cháy, không bị vón cục. Đặc biệt với hệ thống cảm biến thông minh nồi có thể tự động điều chỉ nhiệt độ chính xác hơn, tạo nhiệt độ lý tưởng cho từng loại gạo, không có tình trạng cơm nhão hay khô. Ngoài ra, giống với các thiệt bị Nhật nồi cơm cao tần được ứng dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm 60-80% tối đa điện năng tiêu thụ, giảm bớt số điện hàng tháng cho gia đình bạn.

Không chỉ nổi bật những tính năng mới, nồi cơm cao tần Nhật có kiểu dáng sang trọng với nhiều model đẹp mắt cho bạn lựa chọn. Bên ngoài nồi làm chất liệu cao cấp sáng bóng có màu sắc tươi sáng, trên bề mặt nồi có hệ thống bản phím điều chỉnh giúp bạn có thể tự chọn chế độ nấu. Một số nồi cơm điện cao cấp có chế độ nấu đa dạng, bạn sẽ có những món ăn ngon ngoài cơm như xôi, cháo, chè, bánh….

nồi cơm nhật

Đặc biệt, nồi cơm điện cao tần Nhật có chế độ giữ ấm hiệu quả đến 24h, với chức năng này bạn có thể nấu cơm vào buổi sáng đến tối vẫn sử dụng được, mà không lo ngại về vấn đề cơm bị hỏng, ôi thiu.

Nồi cơm điện cao tần Nhật đang được dần thay thế các mẫu nồi cơm thường bởi những tính năng vượt trội của nó. Với dòng sản phẩm này, bạn luôn có những bữa cơm ngon cho gia đình mình.

 


Leave a Comment