nồi cơm điện cao tần

Tìm hiểu nồi cơm điện cao tần Panasonic

Nồi cơm điện cao tần ngày nay đa dạng về mẫu mã và chức năng, đặc biệt là dòng nồi cơm Nhật nội địa của thương hiệu Panasonic nhận được nhiều tình cảm của  các bà mẹ nội trợ.

Không thể phủ nhận được chất lượng các thiết bị nhà bếp của hãng công nghệ  Panasonic trong đó có dòng sản phẩm nồi cơm điện cao tần đang được bày bán trên thị  trường. Nồi cơm điện của hãng này mang lại khá nhiều tiện ích cho người sử dụng bởi chế độ nấu đa dạng bạn chỉ cần cho đồ nấu vào nồi nhấn nút chỉ vài phút sau bạn sẽ có những món ăn ngon hơn không chỉ mỗi cơm trắng.

nồi cao tần

Với những tính năng vượt trội khác với những nồi cơm nấu thông thường nồi cơm điện cao tần Panasonic  giúp bạn có thể nấu cháo, xôi, cơm cháy, cơm cứng, các loại gạo lức, sushi… với chế độ nấu hẹn giờ, siêu tốc , áp suất bạn đã có nồi cơm ngon dẻo, không bị khô giữ mùi ,nếu có hâm lại cơm nóng không bị cháy nồi.

Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có những tính năng ưu điểm khác với kiểu dáng sang trọng dễ sử dụng trên mặt nồi hiển thị LCD có các nút điểu chỉnh điện tử, có chuông báo khi cơm chín. Với đồng hồ hẹn giờ bạn có thể hẹn giờ nấu với chế độ nấu 2 lần.

Bên cạnh đó hãng Panasonic sử dụng công nghệ Econavi vào trong thiết kế nồi cơm điện cao tần Nhật có thể tiết kiệm điện tối đa, trung bình trong mỗi giờ nấu nồi cơn điện cao tần Panasonic tiêu thụ với số lượng điện là 218Wh vậy  bình quân một năm là 122kWh, còn ở chế độ ủ là 17.7Wh. Bạn có thể so sánh với các mẫu khác để thấy được tính năng siêu tiết kiệm điện của chiếc nồi hiện đại này.

nồi cơm điện cao tần

Được chế tạo từ chất liệu cao cấp người Nhật luôn sử dụng các thiết bị  thân thiện với người dùng không gây độc hại về sức khỏe,  nồi cơm điện cao tần Panasonic đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế về an toàn.  Nồi cơm có thể tháo  rời để vệ sinh  lau chùi dễ  dàng,  ruột trong được làm bằng chất liệu inox chống dính siêu bền có thể giữ nóng trên 24h không bị cháy hay vón cục. Bạn có thể nấu gạo qua ngày mà vẫn nấu ngon như thường

Với những nét nổi bật trên hy vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn chi tiết hơn, để lựa chọn được cho mình sản phẩm nồi cơm điện cao tần ưng ý nhất.

 


Leave a Comment