nồi cơm điện hitachi

Ưu điểm của nồi cơm cao tần Hitachi

Hitachi là một thương hiệu lớn hàng đầu về đồ gia dụng nội địa Nhật. Ra đời những dòng sản phẩm chất lượng. Ngày nay, hãng đã phát triển tại nhiều quốc gia trên thê giới, trong đó có Viêt Nam. Trong đó, dòng sản phẩm nồi cơm điện Hitachi cao tần được người Việt rất yêu thích bởi sự tiện lợi của nó đem lại.

Nồi cơm điện cao tần Hitachi được thiết kế nhỏ gọn dung thích nồi thường là 1.8 lít, Vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa siêu bền với 2 model đỏ trắng cho bạn lựa chọn. Trên mặt nồi có hiển thị màn hình LCD và hệ thống điều chỉnh hẹn giờ thuận tiện cho công việc nấu cơm. Bạn chỉ cần cho gạo vào nồi chọn chế độ nấu và cài đặt giờ, ít phút sau bạn đã có nồi cơm ngon dành cho gia đình mình rồi. Không chỉ nấu cơm trắng, nồi cơm điện cao tần Hitachi còn được sử dụng để nấu siêu tốc( khoảng 20′), nấu cháo,  nấu xôi,  Sushi….. đa dạng các món ăn cho bữa cơm gia đình.

nồi cơm điện cao tần

Không chỉ đẹp về mẫu mã, nồi cơm điện Hitachi còn nổi bật với những tính năng mới từ các chế độ nấu, bộ hẹn giờ, bộ xử lý thông minh, làm cho các bà mẹ nội trợ tin dùng. Dưới  đây là một số tính năng tiêu biểu của nồi cơm điện cao tần Hitachi. Được ứng dụng các công nghệ mới  như chế độ nấu ổn định cơm được giữ nóng trên 40h đảm bảo cơm không bị vón cục. Nếu bạn có hâm nóng  lại cơm nguội thì cũng không để lại cơm cháy. Đặc biệt, chất liệu nồi chống dính siêu bền nấu cơm cực dẻo, không bị khô hay bị giữ mùi, gạo ngâm qua ngày vẫn nấu ngon như bình thường không giống như các loại nồi cơm thông thường khác.

nồi cơm điện cao tần Hitachi

Ngoài ra, ứng dụng Inveter được áp dụng vào nồi cơm điện cao tần Hitachi có tác dụng giảm thiểu điện năng 60-80% số điện năng  tiêu thụ so với nồi cơm bình thường. Với đồng hồ định giờ và chuông báo thức khi cơm chín các bạn có thể kiểm soát được thời gian bạn nấu cho ra bữa cơm ngon cho gia đình mình.
Và còn rất nhiều chức năng mới , thông minh đang đợi bạn phám phá. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều nồi cơm điện cao tần Hitachi nên người mua không biết lựa chọn kiểu nồi cơm nào phù hợp. Vì vậy trước khi mua bạn cần  tìm hiểu kỹ về thông tin và địa chỉ uy tín lựa chọn dòng sản phẩm này.

Để mua được những sản phẩm đảm bảo, bạn nên đến những cửa hàng uy tín chuyên về công nghệ Nhật. Nhân viên bán hàng sẽ giúp bạn có được những sự tư vấn hợp lý. Nhờ đó, bạn có thể chọn được những sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho mình.

 

 


Leave a Comment