Daikin 9000BTU

Kinh nghiệm khi mua điều hòa nhật nội địa

Điều hòa là sản phẩm không thể thiếu trong những này hè nóng bức tại Việt Nam. Hiện nay, thiết bị này được bán rất nhiều trên thị trường, làm cho người dùng rất khó khăn để lựa chọn một chiếc điều hòa phù hợp cho gia đình mình. Để giải quyết vấn để trên, dưới đây công Nghệ Nhật xin đưa ra một số kinh nghiệm cho các bạn khi mua điều hòa Nhật nội địa

Điều hòa Nhật là một trong những sản phẩm được dùng phổ biến tại nước ta, nên khi mua điều hòa các bạn cần nên chú ý một số điều sau để chọn cho gia đình mình một thiết bị phù hợp.

Panasonic 12000 BTU

Điều hòa Panasonic

Công suất tiêu tiêu thụ:

Ngày nay, điều hòa Nhật nội địa có mẫu mã đa dạng với các công suất khác nhau nên khi mua điều hòa các bạn xem không gian phòng nhà mình để chọn mua một cách hợp lý. Đa số các dòng điều hòa Nhật có 3 công suất ứng với diện tích không gian khác nhau. Nếu phòng bạn có diện tích từ 9-15 m2 thì sử dụng  máy với công suất 9000 BTU/h, phòng từ 15-20m2 sử dụng điều hòa 12000 BTU/h, diện tích 20-30m2 nên sử dụng  điều hòa công suất 24000 BTU/h hoặc 30000 BTU/h.  Bên cạnh đó, việc lựa chọn công suất còn phụ thuộc vào số lượng người thường xuyên có trong phòng ví dụ như các văn phòng, công sở có nhiều người cần lựa  chọn các mẫu điều hòa có công suất hơn so với công suất điều hòa đề phòng ngủ.

Tiết kiệm điện năng:

Hầu hết các sản phẩm điều hòa Nhật được tích hợp các công nghệ mới như: công nghệ lọc không khí loại bỏ những vi khuẩn gây hại, tính năng cân bằng ẩm tạo không gian thoáng mát, tránh hiện tượng khô da , khô mũi. Đặc biệt công nghệ tiết kiệm điện Econavi được ứng dụng phổ biến trên các dòng điều hòa Nhật nội địa. Với công nghệ này có tác dụng giúp điều hòa  kiểm soát được khu vực hoạt động trong phòng từ đó có thể tự diều chỉnh bằng cách tăng hay giảm công suất hoạt động của điều hòa nhờ hệ thống cảm ứng nhạy bén. Ngoài ra, công nghệ Inveter có tác dụng duy trì nhiệt độ cái đặt, giúp giảm điện năng đến mức tối thiểu nhất từ 60-80% điện năng tiệu thụ so với các dòng sản phẩm điều hòa khác mà máy vẫn duy trì hoạt động bình thường.

điều hòa nội địa nhật

Lựa chọn thương hiệu:

Hiện nay, điều hòa Nhật nội địa bán tại Việt Nam với các hãng nổi tiếng như Panasonic, Hitachi, Mitsubishi, Daikin… Mỗi thương hiệu lại có những ưu điểm nổi bật về tính năng , chất lượng và  giá cả. Vì vậy tùy thuộc về vấn đề tài chính và nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn sản phẩm cho hợp lý.

Tại Công nghệ Nhật chuyên cung cấp các mẫu điều hòa Nhật nội địa chất lượng mẫu mã đa dạng, và giá cả ưu đãi. Hơn nữa, khi đến cửa hàng nhân viên bán hàng  sẽ tư vấn giúp bạn mua thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.


Leave a Comment