máy lọc nước panasonic

Tính năng mới của máy lọc nước tạo kiềm Panasonic TK7208

Máy lọc nước không còn quá xa lại đối với đời sống con người. Hiện nay khi nguồn nước ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng nó càng trở nên cần thiết hơn. Để giúp các bạn giải quyết vấn đề đó, Công nghệ Nhật xin giới thiệu tới các bạn máy lọc nước tạo kiềm Panasonic TK7208 với những tính năng mới đươc nhiều người tin dùng.

Là sản phẩm mới của hãng Panasonic, máy lọc nước tạo kiềm TK7208 xuất sứ tại Nhật Bản. Thiết kế máy nhỏ ngọn, có khối lượng 1.8 kg làm từ chất liệu cao cấp nên máy hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau. Mặt khác, máy lọc nước tạo kiềm Panasonic TK7208 có thể tích hợp đầu nối ngay tại vòi rất tiện dụng cho các gia đình có không gian nhỏ hẹp. Với chiếc máy lọc nước thông minh này sẽ tiết kiệm tối đa diện tích không gian ngôi nhà bạn.

máy lọc nước panasonic

Không chỉ đẹp về thiết kế bên ngoài, máy lọc nước Panasonic có những ưu điểm hơn các dòng máy lọc nước khác. Máy lọc nước theo công nghệ điện phân, tạo kiềm trong quá lọc nên nước sau khi được xử lý có chất lượng tốt hơn. Mặc dù gọn nhẹ nhưng máy lọc nước Panasonic được thiết kế lõi lọc có khả năng lọc tối đa 6000lit , loại bỏ 13 chất  tộc tố. Nước sau khi lọc loại bỏ sạch các loại tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn, các loại kim loại nặng và giữ lại các khoáng chất, vi lượng tốt cho cơ thể.

Ngoài ra, máy lọc nước Panasonic có hệ thống điều chỉnh tùy chọn tiêu chuẩn khoáng trong nước được hiển thị trên màn hình LCD có trên thân máy. Với chức năng này bạn có thể lấy nước có chất khoáng theo ý muốn để phục vụ nhu cầu sử dụng. Nước sau khi máy lọc nước Panasonic tạo kiềm TK7208  nước thì sẽ thu được 3 loại: kiềm, trung hòa và axit. Nước kiềm được hiển thị trên 3 mức là 8.5, 9.0 và 9.5 phù hợp với các nhu cầu cung cấp nước uống hằng ngày. Nước trung hòa được sử dụng để pha sữa, nước axit 5.5 dùng để rửa mặt và làm đẹp da, phù hợp với chị em phụ nữ, đặc biệt là những người bị mụn.

máy lọc nước panasonic

Hơn nữa, dòng máy lọc nước ion kiềm Panasonic có thể tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao, giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe. Hệ thống điện cực trong máy cũng được cải tiến nên hiệu quả lọc nước cũng đạt gần như tối đa (95%) . Đó chính là lý do mà người tiêu dùng vẫn luôn tin tưởng những thiết bị máy lọc nước Nhật Bản.

Trên đây là thông tin về máy lọc nước Panasonic tạo kiềm TK7208 đang đươc bán tại các chuỗi cửa hàng của Công nghệ Nhật. Với chiếc máy tiện dụng này  mang đến cho gia đình bạn những trải nghiệm mới về hàng nội địa Nhật.


Leave a Comment